Bàn phím Bluetooth của Samsung

Bàn phím có chiều dày tổng thể rất mỏng, trọng lượng nhẹ, mặt đế không có chân chống mà chỉ được làm gù lên để chúng ta dễ bấm.

Bạn có thể dùng bàn phím Bluetooth này (tên mã: EE-BT550) với bất kỳ máy nào có Bluetooth, bao gồm máy tính, tablet và điện thoại của bất kỳ hãng nào chứ không giới hạn ở máy của Samsung. Bàn phím có kích thước tiêu chuẩn và được làm rất gọn nhẹ, mỏng, thích hợp để dùng với các loại tablet có màn hình hớn và kể cả máy tính ở nhà của chúng ta. Giá của nó là 1.490.000 đồng.

Mặt trên của bàn phím được làm bằng kim loại, mặt đế bằng nhựa, các phím có kích thước to, được làm rất nổi nên dễ bấm. Hàng trên cùng của nó có một dãy phím tắt dành riêng cho các máy Android ví dụ như Home, phím kích hoạt đa nhiệm, chỉnh độ sáng màn hình, âm thanh, chụp ảnh màn hình nhanh và mở chức năng S-Finder của các máy Samsung.

Bàn phím có chiều dày tổng thể rất mỏng, trọng lượng nhẹ, mặt đế không có chân chống mà chỉ được làm gù lên để chúng ta dễ bấm, vì thế bạn sẽ không thể điều chỉnh độ cao của nó được trừ khi phải kiếm thêm những thứ khác để kê. Ở cạnh sau bạn sẽ thấy có công tác On/Off bàn phím, nút kết nối Bluetooth và cổng sạc microUSB.

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D