Full talk Đánh thức sức mạnh tâm lý DrPepper chia sẻ tại ĐH Kinh tế

Ngoài việc chia sẻ kiến thức tâm lý giúp các bạn nhận biết Căng thẳng khác Trầm cảm như thế nào, các dấu hiệu để tự mình nhận biết bệnh... DrPepper cũng nhấn mạnh các lời khuyên cho các bạn như sau:

(1) Đừng so sánh mình không có nhiều tiền, không công việc hoành tráng, không người yêu, không xe... với các Anh/chị đang thành đạt ngoài xã hội kia vì họ phải trả giá bằng thời gian, tuổi trẻ và nhiều công sức lắm mà có khi bạn không biết. Thay vì ghen tỵ hãy tập trung Tâm trí cho học tốt để mau ra trường và chinh phục những mục tiêu ước ao kia.
 
(2) Đừng quên quan tâm đến Cảm xúc của bạn.
 
(3) Mỗi tuần hãy cho phép mình có 1 ngày lười để ngủ, để làm điều mình thích, ăn món mình mê kể cả món không dinh dưỡng... thậm chí không làm gì... Đó cũng là cách giúp cân bằng Tâm trí.
 
(4) Lấy thật nhiều Niềm vui vào mỗi ngày, từ những điều nhỏ.
 
(5) Đừng coi thường trầm cảm. Không cho phép bản thân buồn liên tục quá 3 ngày cho một vấn đề bế tắc.
 
(6) Quan tâm đến Giấc ngủ chất lượng của bản thân để Não được phục hồi. Giảm thời gian cho các thiết bị điện tử để tăng sự tập trung của Não bộ.
 
(7) Chọn cách tạm thời ở xa những người đang "hại não" bạn. Đó cũng là cách thông minh để bảo vệ cho Não mình được thông minh học hành. Chọn nhìn vào Điều đẹp và những người đáng yêu.

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D