Hướng dẫn cách nhận 100k từ việc chia sẻ Momo dễ dàng

MoMo là một dịch vụ chuyển tiền nhanh và tiện lợi đang được khá nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang kiếm tiền online thì đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền MOMO nhé.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ và nhận 100k từ Momo. 100k này sẽ được chia làm 3 thẻ cào và bạn sẽ nạp vào điện thoại để sài 100k miễn phí - dễ dàng.

CÁC BƯỚC NHẬN TIỀN MOMO THÀNH CÔNG

Nhớ là bạn chỉ nhận được tiền khi người được giới thiệu liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng và nạp tiền hoặc thanh toán trên MoMo tối thiểu 10.000 đồng.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng (miễn phí) ví điện tử MoMo. Bạn vào AppStore đối với iOS, CH Play đối với Android tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví MoMo“.

Sau đó bạn vào MoMo và đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.


Nhập số điện thoại và đăng ký tài khoản.


Mã xác nhận sms OTP được gửi về tin nhắn của bạn, nhập vào để xác nhận.

Bước 2: Nhập mã khuyến mại Để có thể nhận được 100.000đ:

Bạn hãy vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 0975505152.

Các bạn lưu ý: Bạn chỉ nhận được 100.000đ sau khi hoàn thành xong bước 3 và 4. Mã khuyến mại ở trên chính là số điện thoại của mình, bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mại (số điện thoại) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải là đang được sử dụng đăng ký với MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ.

Bước 3: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng: Bạn chỉ cần liên kết tài khoản MoMo với 1 trong các tài khoản ngân hàng mà bạn có: Vietcombank, OC Bank, VP Bank Eximbank, Sacombank, TP Bank, ACB, BIDV, VietinBank, VIB, Shinhan Bank.

Bước 4: Bạn nạp hoặc thực hiện thanh toán ít nhất 10.000đ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

(Riêng Agribank, nạp từ 50.000đ) Sau khi đã hoàn thành xong, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Rất nhiều bạn chỉ dừng ở bước thứ 2 mà không hoàn thành bước 3, bước 4 nên sẽ không nhận được 100.000đ. Nhanh chân vì thời gian chương trình có hạn.

Sống là để chia sẻ & chúc các bạn vui vẻ ^^

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D