Messi bị chấn thương, người yêu vui ra mặt

Không phải các đối thủ của chàng "siêu nhân" mà cô nàng Antonella Roccuzzo mới chính là người hân hoan nhất khi Leo Messi dính chấn thương, chẳng thể làm xiếc với trái bóng.

Hơi ích kỷ, nhưng đó là tâm lý có thật của bạn gái Messi, bởi lẽ, với một người luôn bận rộn và dày kín cả lịch bóng đá, trong cả những ngày hè, thì thời gian chân sút Barca dành cho gia đình là không nhiều.

Bởi vậy, cô nàng Antonella, người vốn chưa bao giờ bàn luận về bóng đá với Messi khi anh về nhà, như chính ngôi sao này tiết lộ, thấy đời vui hơn khi người yêu dính... chấn thương.

Gần đây, Messi đã khoe một đoạn video anh cùng bạn gái tập cho cậu quý tử chập chững những bước đi đầu đời. Sau đó, vài ngày, anh đăng tải hình 2 vợ chồng với bé Thiago ngồi trên bàn kèm chú thích: "Ông vua trong nhà",...

Antonella rất hạnh phúc bởi những niềm vui giản dị nhưng vô cùng đáng giá này, nên đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình, đầy hào hứng, với các nội dung như: "Leo và Thiago, yêu!" hay "bố Messi viết "ông vua trong nhà" trên instagam, thật là đáng yêu làm sao!" (cả gia đình).

Mới nhất cô nàng "công khai" bày tỏ tình yêu với chàng "siêu nhân" với một bức hình rạng ngời hạnh phúc, ghép tên của cả 2, Leonella kèm biểu tượng hình trái tim: Leo yêu Anto và Anto yêu Leo...

Rõ ràng, bạn gái Messi đang ngập tràn trong niềm vui, một niềm vui ngoài dự kiến, nhờ anh bị... chấn thương!

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D