M.U chuẩn bị sa thải David Moyes ?

Trang CaughtOffside vừa tiết lộ một thông tin gây sốc rằng BLĐ Man United sắp sa thải HLV David Moyes sau khi đội bóng thành Manchester không thể vượt qua đội bét bảng Fulham ở vòng 25 Premier League vừa qua. 


Đã đến lúc, Moyes nên nhường “ghế nóng“ cho một người thích hợp hơn?

Theo CaughtOffside, các ông chủ Mỹ của Man United đã bắt đầu mất kiên nhẫn với Moyes và sẵn sàng sa thải chiến lược gia người Scotland. Đồng thời, họ sẽ thuyết phục Sir Alex Ferguson trở lại để tạm thời dẫn dắt đội bóng cho tới hết mùa.

Trước đó, trung vệ kì cựu Rio Ferdinand đã có một phát biểu đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Theo các bạn, ai sẽ là HLV tiếp theo bị sa thải sau Michael Laudrup?” (Laudrup mới bị Swansea cho thôi việc vào ngày 5/2).

Trang cá nhân của Rio Ferdinand hé lộ về khả năng sa thải David Moyes.

Đáp lời phát biểu của Rio Ferdinand, nhiều người hâm mộ và một số nhà báo đã cho rằng HLV tiếp theo bị sa thải sẽ là: “David Moyes”. Kể từ khi Moyes chuyển đến sân Old Trafford, Rio Ferdinand đã gần như trở thành “người vô hình” và không được vị HLV người Scotland để mắt đến. Ngay cả khi M.U thiếu trung vệ thì David Moyes cũng không dùng đến Rio Ferdinand. Do đó, có thể hiểu sự bất mãn của trung vệ người Anh đối với vị HLV này.

Kể từ khi Moyes chuyển đến nắm quyền tại M.U, Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải tồi tệ nhất trong vòng 27 năm qua. Với khoảng cách 9 điểm đến top 4, M.U còn rất ít cơ hội để giành vé Champions League. Trong khi đó, mới mùa giải năm ngoái họ còn là đương kim vô địch. Việc HLV David Moyes chưa đủ “tầm” để dẫn dắt đội bóng lớn như M.U đã quá rõ ràng, nên ngày ông phải rời sân Old Trafford có thể sẽ không còn xa nữa.

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D