Nam diễn viên 61 tuổi có style "chất chơi" nhất Trung Quốc

Tuy đã ngoại lục tuần nhưng nam diễn viên Trương Song Lợi vẫn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sành điệu, chất chơi mà ngay cả giới trẻ cũng phải ngả mũ thán phục.

Trung Quốc có không ít biểu tượng thời trang đình đám nhưng nếu xét về mức độ đặc biệt thì có lẽ khó ai có thể qua mặt được nam diễn viên 61 tuổi Trương Song Lợi (Zhang Shuang Li). Tuy đã ngoại lục tuần nhưng ngài Trương vẫn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sành điệu, chất chơi mà ngay cả giới trẻ cũng phải ngả mũ thán phục.

Trương Song Lợi sinh năm 1954 tại Bắc Kinh, Trung Quốc và là một diễn viên khá có tiếng. Trước khi bắt đầu sự nghiệp phim ảnh, ông đã có một quãng thời gian tuổi trẻ khá vất vả với công việc của một thợ mỏ. Làm thợ mỏ từ năm 17 tuổi, phải mất ngót nghét một thập kỷ Trương Song Lợi mới có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Trương Song Lợi tham gia khá nhiều thể loại phim, từ phim cổ trang cho tới phim tâm lý xã hội hiện đại. Vậy nhưng hình ảnh ngoài đời thực của nam diễn viên lại khác xa với tất cả các nhân vật mà ông từng thể hiện. Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp lão phong độ, ngài Trương còn có phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu khác xa với nhiều diễn viên cùng độ tuổi. Chính bởi gout thời trang sành điệu của mình mà ông được mệnh danh là "Nick Wooster của Trung Quốc" (Nick Wooster là street style icon sinh năm 60 vô cùng nổi tiếng tại Mỹ).

Trương Song Lợi được mệnh danh là "Nick Wooster của Trung Quốc".

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D