Nửa kín nửa hở đầy hấp dẫn với đồ trễ vai

Hãy biến bờ vai thon thả, đầy nữ tính của bạn trở thành món "vũ khí" lợi hại nhất với những món đồ trễ vai sành điệu.

Duyên dáng, nữ tính nhưng lại phóng khoáng, gợi cảm và có chút e ấp đầy quyến rũ - không thật sự có nhiều món đồ thời trang hội đủ những tiêu chí trên. Vẻ dịu dàng đặc trưng của chất nữ tính và những gì thuộc về khái niệm "sexy" dường như ở 2 thái cực đối lập nhau, cho đến khi thế giới thời trang khai sinh ra những món đồ trễ vai. Khai thác sức hấp dẫn giới tính từ vòng 1 đôi khi quá phô phang, trong khi bờ vai dịu dàng, nuột nà lại là một "vũ khí" vô cùng lợi hại khác của phái đẹp.

Ra đời từ những năm 90s, chiếc trang phục như áo/váy trễ vai vốn đi liền với phong cách giàu nữ tính, duyên dáng nhưng không kém phần hấp dẫn. Món đồ này luôn được ưa chuộng mỗi khi hè về. Dù là một chiếc áo phông cổ rộng, chiếc sơ mi oversize thả cúc hay chiếc váy thiết kế lệch vai, bạn cũng dễ dàng khoe khéo một bờ vai thon một cách kín đáo mà vẫn gợi cảm. Cho dù các xu hướng mới có khác lạ và thú vị đến đâu thì những món đồ trễ vai vẫn luôn chiếm một vị trí thay thế trong tủ đồ của một quý cô sành điệu.

Có không ít người nghĩ rằng chỉ có những cô nàng "phẳng lì" mới phải viện đến chiếc áo hớ hênh này để trở nên đẹp hơn. Nhưng đây hẳn là một định kiến sai lầm, bởi vẻ quyến rũ, mê hồn mà chúng mang lại khi để lộ bờ vai trần thanh mảnh khiến các quý cô thêm bội phần cuốn hút. Đòi hỏi duy nhất ở đây chỉ là một bờ vai thon và lòng tự tin bởi không phải cô nàng nào cũng có "dũng khí" để diện đồ trễ vai. Nhưng khi đã bị cuốn vào vòng xoáy, họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây là một món đồ rất... "dễ tính", đặc biệt là chiếc áo trễ vai có thể mix kèm với đủ loại áo váy đa dạng.

Nữ tính

Thanh lịch

Phóng khoáng

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D