Phim "khủng" chiếu rạp tháng 6/2015

"Jurassic World" và “Terminator: Genisys” là 2 trong số những phim hành động được chờ đón nhiều nhất trong tháng 6 này. Anh em thích tác phẩm nào nhất trong số những phim dưới đây?

1. Pound Of Flesh

Khởi chiếu: Ngày 05/06

Đạo diễn: Ernie Barbarash

Sản xuất: ACE Film Company

Diễn viên chính: Jean-Claude Van Damme, Darren Shahlavi, John Ralston

Thể loại: Hành động, hình sự

Thời lượng: 104 phút

Deacon là một cựu điệp viên, ông đến Phillipines để hiến thận cho cháu gái đang hấp hối, tuy nhiên quả thận của ông đã bị đánh cắp bởi bọn buôn bán nội tạng. Để trả thù cho hành vi mất nhân tính đó, Deacon đã đến Trung Quốc để trả thù những kẻ đã hãm hại ông.

2. Jurassic World

Khởi chiếu: 12/06

Tên tiếng Việt: Công Viên Khủng Long

Đạo diễn: Colin Trevorrow

Phát hành: Universal Pictures International

Diễn viên chính: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard

Thể loại: Hành động, phiêu lưu

Thời lượng: 124 phút

Jurassic World là phần 4 của loạt phim về những chú khủng long Jurassic Park. Công viên này thuộc tập đoàn Masrani, để thu hút lượng khách đến tham quan, họ đã tạo ra một loài khủng long mới mang tên Indominus Rex và họ đã phải trả giá cho sự liều lĩnh này khi con người là những miếng mồi hấp dẫn cho những con quái thú.

3. Admiral

Khởi chiếu: 12/06

Tên tiếng Việt: Đại Thủy Chiến

Đạo diễn:Roel Reiné

Diễn viên: Charles Dance, Rutger Hauer, Daniel Brocklebank

Thể loại: Hành động, sử thi

Admiral là phim về vị tướng vĩ đại nhất lịch sử hải quân Hà Lan - Michiel de Ruyter. Phim lấy bố cảnh vào giữa thế ký 17, khi nước Cộng hòa Hà Lan bị xâm lăng bởi những nước hùng mạnh như Anh, Pháp, Đức…Và thời thế xuất hiện anh hùng, Michiel de Ruyter chính là tượng đài của đất nước họ.

4. Spooks:The Greater Good

Khởi chiếu: 19/06

Tựa tiếng Việt: Điệp Viên Siêu Đẳng

Đạo diễn: Bharat Nalluri

Diễn viên: Kit Harington, Tuppence Middleton, Jennifer Ehle

Phát hành: Twentieth Century Fox

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 104 phút

Điệp viên Will Holloway được tổ chức MI5 bí mật cử đi truy tìm tung tích tên trùm tội phạm nguy hiểm Adam Kasim - kẻ vừa trốn thoát khỏi nhà tù. Adam Kasim vừa lập lời thề sẽ hủy diệt hoàn toàn MI5 để trả thù cho đàn em và những năm tháng trong tù. Trong khi được MI5 hỗ trợ bước vào cuộc chiến cam go, Will bị chính phủ truy đuổi gắt gao về những thông tin quan trọng mà anh đang nắm giữ.

5. Infini

Khởi chiếu: 19/06

Tựa tiếng Việt: Biệt đội tử thần

Đạo diễn:Shane Abbess

Diễn viên:Daniel MacPherson, Grace Huang, Luke Hemsworth

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 110 phút

Infini lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 23, khi công nghệ du hành vũ trụ phát triển vượt bật. Tài nguyên của trái đất ngày càng cạn kiệt và họ bắt đầu tìm cách khai thác mỏ trên các hành tinh khác. Phi hành đoàn Infini phải đối mặt với nguy hiểm của một thế lực ngoài hành tinh trong cuộc giải cứu một khu khai thác mỏ.

6. Chronicles of Evil

Khởi chiếu: 19/06

Đạo diễn: BaekWoon-Hak

Diễn viên: SonHuyn-Joo, Daniel Choi…

Thể loại: Hành động

Chronicles of Evil là phim của đạo diễn xứ sở kim chi, BaekWoon-Hak vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn. Nội dung phim nói về người đội trưởng đội điều tra Choi đã vô tình giết người khi trên đường về nhà, tuy nhiên anh này quyết định che giấu tội của mình. Choi đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại nặc danh đe dọa. Và đâu là âm mưu thật sự, các bạn xem phim sẽ rõ.

7. Terminator: Genisys

Khởi chiếu: 26/06

Tựa tiếng việt: Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys

Đạo diễn: Alan Taylor

Diễn viên: Emilia Clarke, Jai Courtney, Arnold Schwarzenegger

Sản xuất: Paramount Pictures

Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động

Thời lượng: 119 phút

Terminator: Genisys có lẽ là phim hành động đáng xem nhất trong tháng 6 này, phần 5 này được cho là phần phim sẽ tái tạo lại toàn bộ thế giới “kẻ hủy diệt”. ”. Một câu chuyện hoàn toàn khác về Sarah Conner (Emilia Clarke), người sẽ sinh ra thủ lĩnh tương lai của loài người John Connor (Jason Clarke). Trong phim, cô được nhận nuôi ngay từ tấm bé bởi người máy T-800 và được huấn luyện để đối diện với số phận khắc nghiệt của mình. Trong khi đó, nhân loại đứng trên bờ vực tuyệt chủng trong cuộc chiến giữa người và robot ở tương lai.

Tags:


Đánh dấu để mọi người biết bạn đã ở đây :D